PHẦN MỀM CHẤM CÔNG ONLINE MIỄN PHÍ PHÙ HỢP VỚI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP NÀO?

09/09/2022 471

Chấm công là một nhiệm vụ quan trọng và thiết yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng trong công tác quản lý nhân sự. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ 4.0. Việc triển khai các giải pháp phần mềm thay cho những phương pháp truyền thống trước kia, vào sự vận hành của doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ với các nhà quản trị. Tùy vào quy mô và lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh mà các nhà lãnh đạo sẽ sử dụng phần mềm chấm công online miễn phí hoặc có phí để phù hợp và hiệu quả nhất đối với tổ chức của mình. Để hiểu thông tin chi tiết về phần mềm này hãy cùng HrOnline tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Phần mềm chấm công online miễn phí phù hợp với loại hình  doanh nghiệp nào

Phần mềm chấm công online miễn phí phù hợp với loại hình  doanh nghiệp nào

Phần mềm chấm công online miễn phí là gì

Phần mềm chấm công online miễn phí là phần mềm hỗ phần doanh nghiệp ghi, nhận thời gian ra - vào ca, đi muộn, về sớm, thời gian làm việc của nhân viên chỉ với kết nối Internet và không mất thêm bất kỳ loại chi phí nào. Tất cả các dữ liệu, thông tin chấm công của nhân viên được lưu trữ nhờ vào điện toán đám mây. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ có những chính sách lương cũng như thưởng, phạt một cách chính xác, công bằng và hiệu quả.

Phần mềm chấm công online miễn phí là gì 

Phần mềm chấm công online miễn phí là gì

Các ưu điểm của phần mềm chấm công Online miễn phí

Phần mềm chấm công online thông minh giúp cung cấp các thông tin rõ ràng, chính xác, minh bạch cho nhà quản trị, đồng thời, hỗ trợ bộ phận nhân sự, kế toán xuất file tính lương nhanh chóng, hiệu quả mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức. Phần mềm hữu ích với nhiều tính năng đa dạng và các ưu điểm nổi bật, cùng điểm qua một vài ưu điểm của phần mềm chấm công online miễn phí dưới đây:

  • Công tác chấm công được thực hiện một cách tự động hóa, mọi dữ liệu sẽ được người quản lý trực tiếp kiểm soát, tránh tình trạng rò rỉ thông tin cũng như gian lận trong chấm công.
  • Thời gian chấm công nhanh chóng, đảm bảo chính xác, hiệu quả so với các phương pháp chấm công truyền thống trước đây.
  • Tính bảo mật cao, tránh được tình trạng gian lận, nên việc tính lương cho nhân được đảm bảo công bằng, chính xác.
  • Phần mềm cho phép thực hiện phân công ca theo ngày, tháng, năm… linh hoạt giờ làm việc.
  • Nâng cao khả năng quản lý nhân sự nhờ vào việc quản lý, theo dõi chấm công chặt chẽ. Từ đó, nhân viên cũng tự giác và trách nhiệm hơn khi làm việc.
  • Chỉ cần có Internet là doanh nghiệp có thể thực hiện chấm công một cách chuyên nghiệp

Các ưu điểm của phần mềm chấm công online miễn phí

Các ưu điểm của phần mềm chấm công online miễn phí

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm chấm công Online miễn phí

Việc sử dụng phần mềm chấm công đang dần trở thành một giải pháp không thể thiếu đối với các nhà quản trị hiện đại trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa thì doanh nghiệp cần lựa chọn các phần mềm phù hợp với quy mô, lĩnh vực kinh doanh của mình. Một phần mềm chấm công chuyên nghiệp là một phần mềm đáp ứng được các tiêu chí đa dạng để phù hợp với sự thay đổi linh hoạt của doanh nghiệp. Chẳng hạn như, đối với những loại hình doanh nghiệp sản xuất, nhà quản trị cần sử dụng phần mềm chấm công định vị để quản lý nhân viên từ xa hay phần mềm chấm công cho IOS phù hợp với người dùng sử dụng thiết bị IPhone… Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn phần mềm chấm công Online miễn phí:

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp là tiêu chí quan trọng và không thể bỏ qua khi lựa chọn giải pháp phần mềm chấm công Online miễn phí. Ứng dụng phải đảm bảo công tác chấm công chính xác, giải quyết được những hạn chế mà cách chấm công truyền thống chưa làm được, tối ưu hiệu quả chấm công cho doanh nghiệp.

Phần mềm dễ sử dụng

Phần mềm chấm công cần đảm bảo dễ sử dụng. Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai cũng là tiêu chí được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm khi triển khai cho nhân viên của mình. Phần mềm chấm công Online cần có giao diện thân thiện, cách thức hoạt động không quá phức tạp, không gây nhiều khó khăn cho người dùng. Một phần mềm dễ sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức.

Tính bảo mật cao

Dữ liệu chấm công cho nhân viên luôn yêu cầu phải được bảo mật. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải lựa chọn một phần mềm chấm công Online miễn phí có tính bảo mật cao. Nếu thông tin của nhân viên bị rò rỉ, sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề khác nhau. Doanh nghiệp cần xem xét đến tính phân quyền, quản lý trong ứng dụng. Bộ phận nào có quyền xem và chỉnh sửa để đảm bảo cho dữ liệu không bị thay đổi tùy ý và xảy ra tình trạng gian lận.

Tích hợp phần mềm tính lương

Tính lương là một hoạt động luôn đi đôi với chấm công, vì vậy lựa chọn phần mềm có tích hợp tính lương là rất cần thiết. Ứng dụng chấm công được tích hợp tính lương hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tính lương cho nhân viên. Nó giúp cho việc tính lương được nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian, công sức và thời gian của phòng nhân sự, phòng kế toán. 

Địa chỉ cung cấp uy tín

Với nhu cầu quản lý nhân viên thông qua công tác chấm công cao như hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm chấm công ra đời. Do đó, để có được một phần mềm đảm bảo chất lượng cũng như đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ sửa chữa kịp thời thì doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Một nhà cung cấp uy tín đảm bảo an toàn cao cho một phần mềm chấm công, doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng.

 

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm chấm công online miễn phí

Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm chấm công online miễn phí

HrOnline - Giải pháp chấm công chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Phần mềm chấm công Online miễn phí đã không còn là giải pháp xa lạ đối với các doanh nghiệp trong công tác chấm công của nhân viên. Sử dụng phần mềm chấm công Online miễn phí đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, bởi vì là một công cụ miễn phí, nên có rất nhiều tính năng phần mềm bị hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng nhân viên khổng lồ.

Hiểu được những khó khăn mà nhiều tổ chức đang gặp phải, HrOnline ra đời với tích hợp hơn 28 tính năng bao gồm chấm công, tính lương, đánh giá KPI… giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến nhân sự từ loại hình doanh nghiệp quy mô nhỏ, vừa đến lớn. Doanh nghiệp có thể chấm công theo nhiều hình thức khác nhau như chấm công bằng GPS, nhận diện khuôn mặt… giúp nhà quản trị theo dõi và quản lý dữ liệu chấm công của nhân viên. 

HrOnline - Giải pháp chấm công chuyên nghiệp

HrOnline - Giải pháp chấm công chuyên nghiệp

HrOnline với nhiều tính năng ưu việt, có khả năng tích hợp nhiều loại máy chấm công giúp doanh nghiệp thiết lập ca làm cho các loại hình nhân viên, quản lý dữ liệu chấm công, giúp bộ phận kế toán, hành chính, nhân sự tổng hợp bảng công. Không những giải quyết được những nhược điểm của hình thức chấm công truyền thông mà còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp và có mức chi phí hợp lý. Nếu doanh đang tìm kiếm giải pháp chấm công toàn diện mà doanh nghiệp nào cũng cần, thì hãy liên lạc với HrOnline ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

0988.849.119