Chuyển đổi số

SBOEVN - HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU SỐ HÓA PHÒNG NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

Với Schoeller Bleckmann Oilfield Equipment Vietnam (SBOEVN), con người là nguồn lực chính và quan trọng nhất, đồng thời con người cũng chính là nhân tố then chốt tạo ra sự khác biệt giữa SBOEVN với các đối thủ cạnh tranh. Hãy cùng HrOnline khám phá cách SBOEVN hiện thực hóa mục tiêu số hóa phòng nhân sự, vượt qua chướng ngại công nghệ trên chuyến tàu phát triển đội ngũ nhân sự ngay nhé!

FALCON GAME STUDIO - GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG CHO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

Falcon là công ty chuyên sản xuất các trò chơi di động. Hoạt động với phương châm “Cuộc sống là một trò chơi, chúng tôi chọn cùng nhau sáng tạo”, đội ngũ nhân sự của Falcom đã cùng nhau nỗ lực, gặt hái được con số 1 triệu USD InApp - trở thành công ty đầu tiên của Việt Nam sản xuất game đạt mức doanh thu trên. Ngoài ra, Falcom còn sở hữu hàng loạt các game di động với 100 triệu lượt tải trên các nền tảng Google Play và Apple Store. 

TIẾT LỘ “KEY” CHUYỂN ĐỔI SỐ NHÂN SỰ CÙNG SANEST KHÁNH HÒA

Công nghệ số tồn tại trong mọi khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp. Nếu tiếp cận và thích ứng được với công nghệ, các doanh nghiệp sẽ cực kỳ phát triển và bứt phá. Đây cũng chính là tiếng chuông hối thúc đội ngũ nhân sự Sanest Khánh Hòa bắt đầu tiến trình nâng cấp, tiến đến hoạt động số hóa phòng nhân sự. Hãy cùng HrOnline nghiên cứu chiếc “key” đồng hành cùng Sanest Khánh Hòa trên chặng đường chuyển đổi số ngay nhé!

KHẢI HOÀN LAND: XÂY DỰNG PHÒNG NHÂN SỰ SỐ THÔNG MINH THÔNG QUA HRONLINE

Chuyển đổi số nhân sự chính là “chiếc chìa khóa số” thông minh, hỗ trợ Tập đoàn Khải Hoàn Land nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự với đội ngũ hơn 5.311 thành viên. Hãy cùng HrOnline khám phá “chiếc chìa khóa số” của Tập đoàn Khải Hoàn Land trong bài viết dưới đây nhé!

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÂN SỰ CỦA TẬP ĐOÀN NEXTTECH

“People and Technology are the 2 most important core assets for NextTech-group” - “Con người và Công nghệ là 2 tài sản cốt lõi quan trọng nhất của Tập đoàn NextTech”. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu cách NextTech ứng dụng công nghệ để quản lý thành công khoảng 2.500 nhân sự trải dài trên khắp Việt Nam, 8 thị trường tại Đông Nam Á và Trung Quốc ngay trong bài viết dưới đây nhé!

TIẾP CẬN GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN VÀ THÔNG MINH CÙNG TAKAKO

Sau hơn 10 năm hoạt động, Takako Việt Nam (TVC) đã phát triển thành 2 nhà máy với tổng số lao động khoảng 1000 nhân viên. Hãy cùng HrOnline khám phá “bí mật” về cách quản trị nguồn nhân lực của Takako trong bài viết dưới đây nhé!

HRONLINE - STAREAL: CHUYỂN ĐỔI SỐ BẮT ĐẦU TỪ YẾU TỐ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Điểm xuất phát của mọi sự phát triển đều bắt nguồn từ yếu tố con người. Để doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thì các vấn đề liên quan đến nhân sự phải luôn được chú trọng và đặt sự ưu tiên lên hàng đầu. Khám phá ngay giải pháp xây dựng đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp bất động sản STAREAL ngay trong bài viết dưới đây nhé!

DROPPII - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

Nhìn thấy được rõ khoảng trống giữa hai nhóm người bán hàng và mua hàng online trong thời đại 4.0 là lý do lớn nhất mà Droppii ra đời. Cơn sốt thương mại điện tử đúng là đã mở ra nhiều cơ hội mới cho người kinh doanh và đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Về phía người bán, họ chỉ cần đăng sản phẩm lên mạng, khách quan tâm để lại thông tin mua hàng là đã có đơn. Với người mua, chỉ cần nhấp chuột một cái đã ngay lập tức có hàng giao đến tận tay. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự nói chung và quá trình tuyển dụng, đào tạo nói riêng, Droppii đã có những giải pháp toàn diện giúp nhà quản trị giải quyết “triệt để” các bài toán nhân sự, đồng thời gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp. Cùng HrOnline tìm hiểu câu chuyện chuyển đổi số thành công của Droppii trong phần dưới đây nhé!

 

HRONLINE - NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GEM CENTER

GEM Center được xem là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở ngay trung tâm Quận 1. Với lõi kiến trúc hiện đại cộng thêm những trang bị tân tiến. Không gian đa chức năng trong và ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2, sức chứa lên tới 6.000 khách, thỏa mãn mọi nhu cầu sự kiện của tất cả các loại hình hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và dịch vụ yến tiệc đỉnh cao. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào trong chu trình vận hành của doanh nghiệp, GEM Center đã được được những thành công nhất định cả về năng suất làm việc và định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn về bí mật dẫn đến sự thành công trong quản lý nhân sự của GEM Center.

 

NGÂNLƯỢNG.VN - HÀNH TRÌNH SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG NHÂN SỰ CÙNG HRONLINE

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống tiên tiến liên kết trực tiếp với gần 40 tổ chức tài chính và viễn thông tại Việt Nam và Quốc tế. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, và cho đến hiện tại, NgânLượng.vn đã sở hữu hơn hàng triệu người dùng, hàng trăm nghìn tài khoản ví và lưu lượng thanh toán ước tính chiếm hơn 50% thị phần. Để đạt được con số ấn tượng đó, không thể không kể đến sự cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân sự chủ chốt phía sau, và đặc biệt sự thành công trong cách quản trị con người của các nhà lãnh đạo của NgânLượng.vn. Hãy cùng HrOnline “bật mí” về bí quyết quản trị nguồn nhân lực của NgânLượng.vn trong bài viết dưới đây nhé!

 

HRONLINE - BÍ MẬT CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CỦA BCA SOLUTIONS VIỆT NAM

BCA SOLUTIONS Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào kinh doanh online dưới cấp độ một doanh nghiệp. Từ đó lựa chọn ra những công nghệ phù hợp nhất và quy trình vận hành tốt nhất để cung ứng lại cho những người kinh doanh cá nhân trong hệ sinh thái của mình. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự, BCA SOLUTIONS Việt Nam đã có những giải pháp toàn diện trong quản lý nhân sự nói riêng và tốc độ gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp nói chung. Cùng HrOnline tìm hiểu bí mật chuyển đổi số thành công của BCA SOLUTIONS Việt Nam trong phần dưới đây nhé!

 

BÍ QUYẾT QUẢN LÝ BÀI TOÁN HƠN 118.000 NHÂN SỰ CỦA NTT DATA

Sự đột phá của công nghệ và trí tuệ nhân tạo (AI) đã tạo ra nhiều sự tác động mạnh mẽ tới thị trường kinh doanh của các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong công tác quản lý doanh nghiệp nói chung và quản lý đội ngũ nhân sự nói riêng. Bên cạnh những cơ hội to lớn, cuộc cách mạng này cũng đã và đang mang lại rất nhiều thách thức, tác động rất lớn đến tất cả các hoạt động bên trong doanh nghiệp. 

HRONLINE: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG CÙNG GỜ CAFE

Trong hành trình gần một thập kỷ mở rộng và phát triển, Gờ Cafe đã và đang là một trong các chuỗi các cửa hàng cà phê phát triển bậc nhất tại Sài Gòn. Tính đến thời điểm hiện tại, Gờ Cafe đã thành công trong việc mở rộng quy mô, phát triển với hơn 30 chi nhánh, trãi dài khắp các địa bàn trên Thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những yếu tố thúc đẩy và tạo nên sự thành công này của Gờ Cafe chính là sự khéo léo trong công tác quản lý đội ngũ nhân sự bên trong doanh nghiệp. Giữa thời khắc bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin, HrOnline rất vinh dự khi được đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của Gờ Cafe. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu “đáp án hoàn hảo” cho bài toán về các thức quản lý nhân sự của Gờ Cafe trong bài viết dưới đây nhé!

 

TẬP ĐOÀN A25 HOTEL ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ PHẦN MỀM HRONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Với hơn 19 năm hoạt động trong nghề, mang thương hiệu vươn tầm thế giới. Tập đoàn A25 hotel với slogan “Your House”, luôn mang lại cho du khách cảm giác gần gũi, thoải mái nhất như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến khả năng lãnh đạo nhân sự tuyệt vời của các cấp lãnh đạo. Và thật may mắn khi HrOnline được đồng hành cùng tập đoàn A25 hotel trong hành trình đó!

TÂN THANH CONTAINER: SỐ HÓA HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÔNG QUA HRONLINE

Trải qua gần 30 năm nỗ lực xây dựng và cải tiến, Tân Thanh Container đã có được những gặt hái nhất định. Không đơn thuần là đơn vị cung cấp sản phẩm Container và Sơmi rơmoóc, Tân Thanh còn là người bạn đồng hành bền bỉ với khách hàng xuyên suốt hành trình đổi mới và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và vận tải. Với định hướng tạo dựng một thương hiệu mạnh trong cả nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế, Tân Thanh cần một lực lượng nhân sự khổng lồ, chính điều này đã gây ra khó khăn về mặt quản lý nhân sự. Đây cũng là lý do chính là Tân Thanh Container đã lựa chọn HrOnline để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự của mình.