Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Phổ Biến Nhất Hiện Nay

24/08/2020 27167

Nhân sự - bài toán mà các cơ quan, công ty, doanh nghiệp vẫn đi tìm câu trả lời từ rất lâu nay. Đối với các công ty, doanh nghiệp nhỏ việc quản lý nhân sự thường diễn ra bằng những phương thức đơn giản, thế nhưng đối với khối lượng nhân sự khổng lồ của những công ty, tập đoàn lớn việc quản lý nhân sự sẽ diễn ra như thế nào? 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giải pháp phần mềm nhân sự ra đời, là công cụ hữu ích giúp các công ty, doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách nhanh chóng, hiệu quả. Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý nhân sự phổ biến nhất hiện nay mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Nhân sự bài toán muôn thuở

 

 

1. Phần mềm quản lý nhân sự Hronline

 

HrOnline được lòng các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam hơn bởi đây là phần mềm nhân sự phổ biến không chỉ cung cấp các giải pháp nhân sự chung quy cho công ty doanh nghiệp mà HrOnline còn cung cấp các giải pháp đặc thù dành cho từng ngành nghề riêng lẻ như: Bất động sản, Thương mại, Khách sạn, Sản xuất, Bán lẻ, Công nghệ, Phân phối, Xây dựng, F&B…

 

Giao diện phần mềm Quản lý nhân sự Hronline

 

HrOnline là sản phẩm công nghệ chiến lược của công ty SoftOne, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người - giá trị cốt lõi để doanh nghiệp bền vững, HrOnline đã ngày càng nỗ lực, sáng tạo không ngừng, ứng dụng thông minh để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ toàn diện nhất giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

 

Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp CNTT chiến lược, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp số hóa thành công, tối ưu chi phí vận hành, nâng tầm quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh.

 

Ưu điểm

 

 HrOnline cung cấp những tính năng riêng biệt mang tính đặc thù cho từng ngành, từng lĩnh vực cụ thể. Với HrOnline bài toán nhân sự sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, HrOnline giúp công ty, doanh nghiệp bạn có được công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh.

 

 Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng của HrOnline đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình nhân sự, lương của nhân viên, đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu ích khác.

 

 Mặc khác HrOnline là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0; Tính năng duyệt nghỉ phép công tác online, hỗ trợ nộp ca – xay ca, quản lý công việc, dự án dễ dàng, báo cáo thông minh hiển thị trực quan.

 

Là phần mềm được bình chọn là dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng, hoạt động đa nền tảng, đa thiết bị, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi và khả năng tùy biến linh hoạt.

 

2. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM 2012

 

Cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực quản lý nhân sự, tiền lương. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân, hỗ trợ các chức năng tìm kiếm, truy vấn động, lập các báo cáo thống kê nhanh, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Hỗ trợ nhập dữ liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động, chính xác, tự động gửi bảng chấm công, bảng lương qua email… là sản phẩm của công ty phần mềm Hoàn Hảo.

 

 Giao diện trực quan dễ cài đặt và sử dụng

 

Phần mềm kết nối trực tiếp vào máy chấm công vân tay hay thẻ từ (Máy chấm công tương thích). Ngoài ra phần mềm có phiên bản miễn phí cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm nhân sự phổ biến này đạt Giải Thưởng Sao Khuê 2014 của Hiệp Hội Phần Mềm Việt Nam (VINASA) và Bộ Thông Tin Truyền Thông kết hợp tổ chức. Sản phẩm này thuộc công ty

 

Ưu điểm

 

Công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh.Khá thú vị là Perfect HRM còn hỗ trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay để đễ dàng quản lý bảng lương của toàn công ty.

 

3. Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

 

Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS – Human Resource Information System không chỉ đơn giản là quản lý hồ sơ nhân viên cơ bản mà là một giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực đáp ứng cho nhiều loại hình doanh nghiệp từ phần mềm đóng gói cơ bản đến sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng theo ngành thương mại dịch vụ, sản xuất, bán lẽ, tập đoàn,…là sản phẩm của Công ty TNHH Tin học Công Nghệ Sao Việt

 

Giao diện của phần mềm SV.HRIS

 

SV.HRIS các phân hệ chính

 

Phân hệ của Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

1.    Hồ sơ nhân sự

2.    Quản lý phép, chấm công

3.    Tiền lương, thưởng, bảo hiểm, thuế TNCN

4.    Bảo hiểm xã hội

5.    Tuyển dụng

6.    Đào tạo

7.    Đánh giá

8.    Cấp phát CCDC

9.    Quản trị hệ thống

 

Ưu điểm

 

  • Tự động ghi nhớ các chức năng sử dụng gần nhất theo từng người dùng, từng máy tính.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhanh rất tiện khi nhập liệu (mặc định là theo mã nhân viên và họ tên)
  • Hỗ trợ nhập liệu nhanh dạng danh sách nhiều cột nhiều hàng (nhiều người,…) cùng lúc rồi mới lưu chứ không phải mất thời gian chọn từng người nhập xong lưu rồi lại tiếp tục với người khác
  • Công thức lương động dễ dàng tự chỉnh sửa các tham số khi chính sách nhà nước thay đổi (ví dụ các tỷ lệ bảo hiểm, giảm trừ bản thân, giảm trừ gia cảnh,…).
  • Biểu mẫu, báo cáo hỗ trợ dạng word và excel có thể tự chỉnh sửa mẫu về điều khoản, câu chữ, thống kê dạng biểu đồ.

 

4. Phần mềm quản lý nhân sự SSOFT LUCKY HRM

 

Phần mềm Quản lý nhân sự Lucky Hrm của SSOFT được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý nhân sự của các doanh nghiệp Việt Nam. Với các tính năng cơ bản bám sát luật lao động VN ( Bảo Hiểm, Thuế thu nhập các loại … ).Sản phẩm được phát hành bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Ssoft Việt Nam.

 

Phần mềm Quản lý nhân sự Lucky Hrm

 

Ngoài ra Lucky Hrm quản lý tổng thể chung các hoạt động liên quan tới nhân sự của mọi doanh nghiệp. Các thông tin về hợp đồng lao động, quản lý đào tạo, tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn có nhu cầu về chấm công, tính tiền lương, thưởng, phúc lợi… Lucky HRM còn hỗ trợ giải quyết các yêu cầu chuyển việc, tăng lương, điều chỉnh chi phối bổ nhiệm vị trí làm việc theo năng lực được lưu trữ tự động trong hồ sơ chung của bộ nhớ..

 

Ưu điểm

 

Giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu, đưa ra được những lời giải về nhân sự phức tạp ở các công ty có quy mô lớn. Hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự và giao diện người dùng trực quan và phù hợp cho tất cả người dùng.

 

5. Phần mềm quản lý nhân sự  HR-MANAGER

 

HR- Manager quản lý hồ sơ nhân sự trong doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu tập trung với việc lưu trữ hồ sơ nhân viên, xây dựng mô hình quản lý nhân sự chuyên nghiệp với các phòng ban, chức vụ khác nhau. Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager giúp ban quản trị có cái nhìn đúng đắn nhất về nhân lực trong doanh nghiệp, nhằm khai thác và sử dụng nguồn lực tốt hơn, đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. Do công ty TNHH Phần Mềm Hoàng Hà phát hành.

 

Giao diện của phần mềm HR-Manager

 

Ưu điểm

 

Hệ thống thống kê báo cáo đa dạng của HR- Manager đưa ra cái nhìn tổng quan nhất về tình hình nhân sự, lương của nhân viên, đưa ra sự biến động về nhân sự trong năm và nhiều tính năng hữu ích khác.

 

So với nhiều phần mềm quản lý nhân sự phổ biến  khác, HR- Manager cho thấy mình là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này. Phần mềm quản lý nhân sự HR- Manager là một trong những phần mềm khá tốt trong lĩnh vực quản lý nhân sự hiện nay. So với phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro thì có thể nói Lotus Pro hơn hẳn về mọi mặt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà HR- Manager mất đi vị trí của mình trong lòng người dùng.

 

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua top 5 phần mềm quản lý nhân sự phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho công ty, doanh nghiệp bạn trong việc tìm và lựa chọn 1 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả.

  • TAGS
0988.849.119