Giới thiệu

HRONLINE - NỀN TẢNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ TOÀN DIỆN

SỐ HÓA VÀ NÂNG CẤP HIỆU QUẢ QUẢN LÝ NHÂN SỰ BẰNG HRONLINE

Sự bùng nổ của “chuyển đổi số” sẽ tiếp tục tạo ra những biến động vô cùng lớn, tác động cực kỳ mạnh mẽ vào mọi khía cạnh hoạt động của các doanh nghiệp trên thị trường. Thay vì chỉ tập trung vào công tác “tự động hóa hoạt động sản xuất”, các chủ doanh nghiệp đã và đang bắt đầu tìm kiếm các giải pháp để “số hóa hoạt động quản lý nhân sự”.

Nắm bắt được nhu cầu trên, HrOnline ra đời, trở thành nền tảng cung cấp hệ sinh thái quản lý nhân sự toàn diện, giúp doanh nghiệp triển khai và vận hành nhân sự số thành công.

Tích hợp đầy đủ +100 tính năng chuyên biệt, HrOnline sẵn sàng đáp ứng mọi tính chất đặc thù trong công tác quản lý nhân sự của các doanh nghiệp thuộc +150 lĩnh vực, quy mô hoạt động khác nhau.

Với HrOnline, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, HrOnline chính là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp #1 trên thị trường.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi chính là mang đến các giải pháp công nghệ, đảm bảo sự toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp. Từ đó, thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số bằng việc kết hợp các nền tảng công nghệ vào công tác quản lý và vận hành của doanh nghiệp, hướng đến sự phát triển bền vững, phồn vinh và hạnh phúc của toàn xã hội.

SỨ MỆNH

Mang đến những nền móng công nghệ số vững chắc cho sự phát triển của kinh tế toàn xã hội

 • Cam kết sản phẩm chất lượng, đáp ứng sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng
 • Kiến tạo môi trường làm việc văn minh, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tạo cơ hội cho mọi cá nhân phát triển
 • Hoạt động bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua các chính sách phúc lợi xã hội

Giá trị cốt lõi

 • Nhiệt huyết: Chúng tôi bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê đã, đang và sẽ luôn không ngừng nghiên cứu, nắm bắt xu hướng công nghệ, cung cấp đến khách hàng những nền tảng tốt và chất lượng nhất.
 • Trách nhiệm: Để đạt được mục tiêu phát triển và giữ vững được vị thế thương hiệu trên thị trường, chúng tôi luôn coi trọng và đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.
 • Thanh liêm: Chúng tôi luôn cam kết hành động có đạo đức, tuân thủ theo luật pháp, thể hiện sự tôn trọng và đảm bảo tính xác thực cao trong mọi giao dịch với khách hàng cùng các bên liên quan.
 • Sáng tạo: Chúng tôi liên tục cải tiến và nâng cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự hòa nhập về công nghệ.

Triết lý kinh doanh

 • Niềm tin: SoftOne tạo dựng niềm tin với Khách hàng & Đối tác qua từng dự án.
 • Chính trực: Tính chính trực thể hiện qua hành vi ứng xử của chúng tôi với Khách hàng, Đối tác và Nhân viên.
 • Chất lượng: Không ngừng cải tiến công nghệ, quy trình vận hành để mang đến cho Khách hàng & Đối tác những dịch vụ tốt nhất.
 • Con người: Đội ngũ Nhân viên chính là tài sản giá trị nhất. SoftOne luôn yêu cầu mỗi Nhân viên đổi mới và nâng cao năng lực bằng cách tạo điều kiện thúc đẩy giúp họ phát huy năng lực và có lộ trình phát triển bản thân lâu dài. Những nhân sự chủ chốt luôn là hình mẫu có sức ảnh hưởng và lan tỏa tích cực đến Nhân viên.
 • Tôn trọng: Chúng tôi luôn tôn trọng Khách hàng, Đối tác & Nhân viên, hướng đến sự hợp tác bền vững bằng chính tinh thần làm việc trách nhiệm nhằm tạo nên giá trị và niềm tin vững chắc.

Câu chuyện về HRONLINE

Tại thời điểm 2016, "Chuyển đổi số" hay “Công nghệ 4.0” tại Việt Nam vẫn còn là những khái niệm mơ hồ, chưa được hình thành rõ ràng. Tuy nhiên, tình trạng cạnh tranh nguồn nhân lực vẫn luôn diễn ra hết sức khốc liệt. Những phương thức quản lý nhân sự thủ công và truyền thống đã không thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Nếu không có giải pháp hỗ trợ thì các doanh nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ bị tụt lùi khá xa so với nền kinh tế thế giới.

2016 - KHỞI ĐẦU

Dựa trên sự nghiên cứu chuyên sâu về các quy trình nghiệp vụ đặc thù về nhân sự, kết hợp với sự phát triển vượt bậc của các nền tảng công nghệ, HrOnline đã ra đời, trở thành Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện và tiên phong #1 trên thị trường.

2018 - NÂNG CẤP VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2018, tỷ lệ người dân sử dụng Smartphone đạt tới con số 65.09%. Chính vì thế, HrOnline lại tiếp tục nâng cấp và cho ra mắt phiên bản App Mobile. Đồng thời, tại cột mốc này, HrOnline xuất sắc thu về +2.000 Users sử dụng, đáp ứng 99% sự kỳ vọng.

2020 - THĂNG TIẾN

Năm 2020, HrOnline xuất sắc nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng" do Viện khảo sát đánh giá, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đất Việt Media tổ chức trao tặng.

2021 - BÙNG NỔ

Tiếp nối sự phát triển, năm 2021, HrOnline vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021” tại chương trình “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brand 2021” do Asia Business Center tổ chức.

2022 - BỨT PHÁ

Đánh dấu một bước tiến phát triển mới, HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện đã xuất sắc đón nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Hợp tác

HRONLINE - NEXTTECH

Sáng 25/06, Shark Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch Tập đoàn NextTech và sáng lập quỹ đầu tư khởi nghiệp Next100.vc chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư với ông Nguyễn Thành Danh - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne, ra mắt nền tảng giải pháp quản trị nhân sự toàn diện HrOnline cho doanh nghiệp Việt.

Trong thời gian tới, HrOnline và NextTech sẽ cùng nhau thúc đẩy, triển khai các chiến lược, nhằm đạt được mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu về Giải pháp quản lý nhân sự toàn diện trong 5 năm tới.

Việc hợp tác này cũng góp phần hoàn thiện mảnh ghép trong hệ sinh thái các nền tảng & ứng dụng chuyển đổi số của Nextpay, góp phần mang đến lợi ích giải pháp chuyển đổi số trong quản trị nhân sự cho hơn 01 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam.

Giải thưởng

Sao Khuê 2022

Đánh dấu một bước tiến phát triển mới, Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne đã xuất sắc đón nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tại Hà Nội dành cho sản phẩm Nền tảng quản lý nhân sự (HrOnline).

Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng -dịch vụ tin dùng

Đánh dấu một bước tiến phát triển mới, Công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne đã xuất sắc đón nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tại Hà Nội dành cho sản phẩm Nền tảng quản lý nhân sự (HrOnline).

Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021

Công ty Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne vinh dự nhận giải thưởng “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2021” tại chương trình “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - VietnamTop Brand 2021” do Asia Business Center tổ chức.