THELEADER.VN: Quản lý nhân sự trong xu hướng 4.0

05/03/2021 7458

    Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong cách quản lý, điều hành nhân sự của doanh nghiệp. Và một ứng dụng công nghệ được nhiều đơn vị sử dụng hiện nay trong quản trị nhân sự là HrOnline.

 

HrOnline - Giải pháp tổng thể để quản lý nhân sự

 

 

    Theo nghiên cứu của Deloitte (Deloitte’s fifth annual Global Human Capital Trends report and survey), ảnh hưởng của cách mạng 4.0 đã tạo nên những xu hướng mới trong quản trị nhân sự.

 

    Hiện nay, HR (Human Resources - quản trị nhân sự) đang đứng trước những cơ hội và thách thức mới. Công nghệ phối hợp hài hòa với hoạt động nhân sự và tuyển dụng từ trong quy trình nội bộ đến giao tiếp với ứng viên, hình thành hệ thống quản lý nhân sự ưu việt.

 

    “Quản trị nhân sự luôn là bài toán khó đối với doanh nghiệp, đặc biệt là trong cuộc cách mạng 4.0. Các phương thức quản lý truyền thống hay những ứng dụng không chuyên khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Hiểu được điều đó, HrOnline đã nghiên cứu và phát triển Giải pháp quản trị nhân sự trực tuyến cho doanh nghiệp 4.0, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu quản trị nhân sự, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao hiệu suất làm việc”, ông Nguyễn Thành Danh người sáng lập HrOnline cho biết.

 

Chuyển đổi số thành công cho nhiều loại hình doanh nghiệp

    HrOnline là phần mềm quản lý thông minh của Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne. HrOnline mang đến giải pháp hiện đại, phù hợp với quy trình vận hành của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong cuộc cách mạng 4.0.

 

    Với những tính năng hữu ích, hiện đã có rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Hronline để quản lý nhân sự. Đó là các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều nhóm ngành khác nhau như  F&B, bất động sản, xây dựng, sản xuất, bán lẻ, thương mại, giáo dục…

 

    HrOnline mang lại nền tảng quản lý nhân sự 4.0 với hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ trong việc quản lý nhân sự, giúp cho doanh nghiệp quản lý và vận hành dễ dàng.

 

HrOnline – Nền tảng quản lý nhân sự 4.0

 

    Hệ thống quản lý xếp lịch, nộp ca - xoay ca chi tiết phục vụ tất cả các mô hình kinh doanh. Hệ thống hóa nhân sự toàn bộ chi nhánh, khu vực, xây dựng môi trường mở cho toàn bộ nhân viên chủ động về ca làm việc. Đồng thời, dễ dàng hơn khi phát sinh các vấn đề thiếu nhân sự đột xuất giúp giảm thiểu tối đa công việc không tên cho nhà quản trị.

 

    Nhà quản trị có thể dễ dàng chấm công bằng định vị GPS tránh các trường hợp không nhận vân tay, thẻ từ, mất thẻ... Số liệu ghi nhận ngay tức khắc, không xuất hiện độ trễ dữ liệu và giảm thiểu chi phí mua thiết bị chấm công.

 

    Hệ thống cho phép cấu hình bảng lương động, tùy biến theo từng chi nhánh và tự động tính lương theo thời gian thực. Giúp cho việc tính lương và chi trả lương trở nên nhanh chóng hơn.

 

    Quản lý giám sát chi tiết nhân sự, tiến độ, tình trạng các công việc, dự án, từ đó thống kê chính xác các công việc tồn đọng và đánh giá được mức độ hoàn thành của từng nhân viên tham gia dự án.

 

    HrOnline là phần mềm đa nền tảng và đa thiết bị, người dùng có thể dễ dàng quản lý nhân sự trên smartphone. Chấm công mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của quản lý, ứng dụng phổ biến cho các nhân viên làm việc ngoài văn phòng, đi thị trường, công tác..

 

    Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm quản lý nhân sự HrOnline còn giúp việc tuyển dụng trở nên đơn giản hơn vì hệ thống được kết nối với mạng tuyển dụng JobOne thông qua API.

 

Lợi ích từ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

    Khi chuyển đổi số với HrOnline, doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình vận hành, quản trị, dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp.

 

    Dù doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì HrOnline đều thực hiện đồng bộ tất cả cơ sở dữ liệu từng chi nhánh, giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình doanh nghiệp, hỗ trợ ra quyết định một cách hiệu quả. Tối ưu chi phí quản lý và điều hành nhờ giảm thiểu công việc giấy tờ, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ tối ưu quy trình vận hành.

 

    Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn khi minh bạch, rõ ràng trong công tác nhân sự, tránh mâu thuẫn giữa nhân viên.

 

Lợi ích mà HrOnline mang lại cho doanh nghiệp

 

    Sử dụng phần mềm HrOnline giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Giảm thiểu công việc trùng lặp, tái sử dụng kết quả trước đó đã thực hiện, giảm thiểu sai sót trong quy trình làm việc giữa các phòng ban.

 

    Cải thiện kết quả kinh doanh của doanh nghiẹp nhờ thông tin giữa các bộ phận kịp thời, liên tục, phản hồi nhanh chóng giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc một cách rõ ràng.

 

    Với tốc độ phát triển của công nghệ, việc sử dụng phần mềm như HrOnline được xem là giải pháp tổng thể quản lý nhân sự trong xu thế 4.0. Những lợi ích của phần mềm HrOnline đối với những doanh nghiệp đã và đang triển khai trong quá trình hoạt động và phát triển của nhiều doanh nghiệp khác.

 

Nguồn: https://theleader.vn/xu-the-40-trong-quan-ly-nhan-su-1599473341784.htm

  • TAGS