Cafe doanh nhân chủ đề: Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19.

22/06/2020 7347

   Sau một thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Thứ 7 vừa qua ngày 20/7/2020 Hội doanh nghiệp quận 2 tổ chức chương trình cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19". Chương trình đã diễn ra tại Villa Sông Sài Gòn

 

   Tại đây các doanh nghiệp không chỉ được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về công tác quản trị nhân sự, con người, mà còn được cùng nhau trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm để quản lý nhân sự hiệu quả hậu covid 19.

   Tại chương trình cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19" Ông Nguyễn Thành Danh đại diện HrOnline chia sẻ:

 

CEO Nguyễn Thành Danh 

 

   Trải qua hơn 4 tháng tránh dịch các doanh nghiệp bắt đầu hoạt động trở lại và ổn định phát triển. Thế nhưng theo những thông tin mà tôi nhận được từ những người bạn đồng nghiệp của mình hay mới nhất là tôi mới nhận được chia sẻ từ đại diện cho biết. Anh có trao đổi với tôi rằng công tác quản lý nhân sự sau dịch luôn khiến anh đau đầu. Sau dịch nhiều nhân sự chủ chốt của công ty đã nghĩ, anh phải tuyển dụng và lựa chọn -người mới. Điển hình là bộ phận nhân sự tại công ty anh nghỉ việc thế là anh phải tuyển thêm nhân sự mới. Tuyển dụng được thì nhân viên lại nghỉ việc vì do là có quá nhiều việc họ phải xử lý sau dịch, tôi lại đau đầu đi tìm người mới, sau nhân sự thì tôi lại lo nhân viên các phòng ban và phòng kinh doanh, các giấy tờ hồ sơ cần xử lý do 3 tháng nay tích tụ… nhiều lúc tôi không biết xây sở làm sao. Thật vậy thưa quý doanh nghiệp việc xây dựng và quản lý nhân sự là điều rất cần thiết sau đại dịch covid 19 và nó tác động mạnh đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp bạn. Hiểu được điều đó và cũng chính là lý do tại sao tôi có mặt tại đây ngày hôm nay: Chia sẻ và  cung cấp những giải pháp về phần mềm giúp quý doanh nghiệp quản lý nhân sự hiệu quả hơn thời hậu covid 19.

 

   Vì thời gian là có hạn nên sau đây tôi sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HrOnline giúp quý doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân sự một cách toàn diện nhất.

 

   HrOnline là phần mềm quản lý nhân sự của Công Ty Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne. HrOnline mang đến giải pháp hiện đại, phù hợp với quy trình vận hành của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong cuộc cách mạng 4.0.

 

   Với những tính năng hữu ích, hiện đã có hơn 2000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Hronline để quản lý nhân sự. Đó là các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều nhóm ngành khác nhau như: F&B, bất động sản, xây dựng, sản xuất, bán lẻ, thương mại…

 

   HrOnline được xây dựng trên nền tảng quản lý nhân sự 4.0 với hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ trong việc quản lý nhân sự, giúp cho doanh nghiệp quản lý và vận hành dễ dàng.

Hệ thống quản lý xếp lịch, nộp ca - xoay ca chi tiết phục vụ tất cả các mô hình kinh doanh. Hệ thống hóa nhân sự toàn bộ chi nhánh, khu vực, xây dựng môi trường mở cho toàn bộ nhân viên chủ động về ca làm việc. Đồng thời, dễ dàng hơn khi phát sinh các vấn đề thiếu nhân sự đột xuất giúp giảm thiểu tối đa công việc không tên cho nhà quản trị.

   Nhà quản trị có thể dễ dàng chấm công bằng định vị GPS tránh các trường hợp không nhận vân tay, thẻ từ, mất thẻ... Số liệu ghi nhận ngay tức khắc, không xuất hiện độ trễ dữ liệu và giảm thiểu chi phí mua thiết bị chấm công.

 

   Quản lý giám sát chi tiết nhân sự, tiến độ, tình trạng các công việc, dự án, từ đó thống kê chính xác các công việc tồn đọng và đánh giá được mức độ hoàn thành của từng nhân viên tham gia dự án.

 

  HrOnline là phần mềm đa nền tảng và đa thiết bị, người dùng có thể dễ dàng quản lý nhân sự trên smartphone. Chấm công mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của quản lý, ứng dụng phổ biến cho các nhân viên làm việc ngoài văn phòng, đi thị trường, công tác..

 

   Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm quản lý nhân sự HrOnline còn giúp việc phân ca xếp lịch và phân loại bảng lương cửa hàng trở nên đơn giản vì hệ thống quản lý thông minh.

 

Lợi ích từ phần mềm quản lý nhân sự HrOnline

HrOnline nền tảng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

 

   Khi chuyển đổi số với HrOnline, doanh nghiệp có thể tự động hóa quy trình vận hành, quản trị, dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp.

 

   Dù doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì HrOnline đều thực hiện đồng bộ tất cả cơ sở dữ liệu từng chi nhánh, giúp ban lãnh đạo nắm được tình hình doanh nghiệp, hỗ trợ ra quyết định một cách hiệu quả. Tối ưu chi phí quản lý và điều hành nhờ giảm thiểu công việc giấy tờ, tiết kiệm thời gian, chi phí nhờ tối ưu quy trình vận hành.

 

   Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn khi minh bạch, rõ ràng trong công tác nhân sự, tránh mâu thuẫn giữa nhân viên.

 

   Sử dụng phần mềm HrOnline giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ. Giảm thiểu công việc trùng lặp, tái sử dụng kết quả trước đó đã thực hiện, giảm thiểu sai sót trong quy trình làm việc giữa các phòng ban.

 

   Cải thiện kết quả kinh doanh của doanh nghiệp nhờ thông tin giữa các bộ phận kịp thời, liên tục, phản hồi nhanh chóng giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc một cách rõ ràng.

 

   Với tốc độ phát triển của công nghệ, việc sử dụng phần mềm HrOnline được xem là giải pháp tổng thể để quản lý nhân sự trong xu thế 4.0. Giúp doanh nghiệp nhanh chóng đẩy mạnh phát triển, bắt kịp xu thế của thời đại.

 

   Cuối cùng, tôi xin cảm ơn Hội Doanh Nghiệp Quận 2 đã tổ chức chương trình cafe doanh nhân chủ đề " Tái tư duy triết lý quản trị nhân sự thích nghi với đại dịch Covid-19" để tôi và các cộng sự của mình có cơ hội làm việc và giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc giải quyết bài toán nhân sự hậu covid 19. Xin cảm ơn và kính chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Khách hàng tìm hiểu về Hronline sau chương trình

 

   Trên đây là nguyên văn những chia sẻ từ đại diện HrOnline: Ông Nguyễn Thành Danh. Qua buổi chia sẻ, ông và các cộng sự của mình mong muốn có nhiều hơn nữa những doanh nghiệp tại Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh và cả nước áp dụng công nghệ phần mềm Hronline vào việc quản lý nhân sự tại doanh nghiệp mình. Giúp các doanh nghiệp phát triển ổn định và giải quyết nhanh chóng bài toán nhân sự hậu covid 19.

Nguồn: Hoạt động HrOnline

  • TAGS
W WkYxnTGh e
W WkYxnTGh e
W wrBEIRqX e
W wrBEIRqX e