KHẢI HOÀN LAND: XÂY DỰNG PHÒNG NHÂN SỰ SỐ THÔNG MINH THÔNG QUA HRONLINE

17/02/2023 830

Chuyển đổi số nhân sự chính là “chiếc chìa khóa số” thông minh, hỗ trợ Tập đoàn Khải Hoàn Land nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự với đội ngũ hơn 5.311 thành viên. Hãy cùng HrOnline khám phá “chiếc chìa khóa số” của Tập đoàn Khải Hoàn Land trong bài viết dưới đây nhé!

Khải Hoàn Land là tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư – Hợp tác phát triển và phân phối các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, với việc tập trung vào giá trị “Bền vững & Thịnh vượng” bằng cả tâm huyết và năng lực, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã khẳng định được vị thế hàng đầu ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Tính đến năm 2022, Khải Hoàn Land đã sở hữu gần 40 chi nhánh với quy mô tập trung trải dài từ Nam ra Bắc, tổng số lượng nhân sự trong toàn hệ thống cũng đã tăng trưởng đến con số 5.311 thành viên. 

Tuy nhiên, song song với sự phát triển vượt bậc của quy mô và số lượng thành viên chính là sự xuất hiện của các bài toán liên quan đến quản lý nhân sự. Các giải pháp quản lý nhân sự truyền thống đã không thể nào đáp ứng được nhu cầu các nhà quản lý tại Khải Hoàn Land. Chính vì thế, tiếp cận công nghệ để nâng cao hiệu quả của hoạt động quản lý nhân sự là vấn đề vô cùng cấp tốc. Thông qua quá trình khảo sát, nghiên cứu và tìm hiểu, ban lãnh đạo của Khải Hoàn Land đã đưa ra quyết định chọn HrOnline làm “chiếc chìa khóa số”, nhằm giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng trong quá trình quản lý nhân sự tại doanh nghiệp.

Nghiên cứu giải pháp quản lý nhân sự tại Khải Hoàn Land

Những vấn đề còn tồn đọng trong hoạt động quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự bằng phần mềm quản lý nhân sự không phải là khái niệm quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, do tình trạng thiếu nguồn nhân lực chuyên môn, cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí, quy mô hoạt động... khiến nhiều chủ doanh nghiệp vẫn còn "e ngại" trong việc thay đổi cách thức quản lý nhân sự. Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt về nguồn nhân lực trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với các thực trạng như:

 • Chưa có công cụ quản lý nhân sự số một cách bài bản, tiêu chuẩn
 • Sử dụng quá nhiều phần mềm quản lý đơn lẻ như: Phần mềm quản lý hồ sơ, dữ liệu nhân sự, công cụ hỗ trợ tuyển dụng, chấm công, tính lương…
 • Việc xử lý thủ tục đơn từ tốn kém thời gian, nhân lực và chi phí
 • Quy trình chấm công - tính lương chậm trễ, gặp nhiều sai sót
 • Thiếu công cụ truyền thông nội bộ liên kết thành viên các chi nhánh
 • Chưa có nền tảng đào tạo nội bộ chuyên nghiệp
 • Quản lý và phân chia dự án - công việc thiếu tính công bằng, minh bạch

Những tồn đọng trong hoạt động quản lý nhân sự

Đây cũng chính là những bài toán mà đội ngũ quản lý của Khải Hoàn Land đặt ra trước khi tìm đến HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nghiệp vụ quản lý nhân sự từ thực tế, mỗi tính năng của HrOnline cùng cấp đều vô cùng cần thiết, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tính chất đặc thù trong công tác quản lý nhân sự của Khải Hoàn Land. 

Ngoài ra, với tư duy kiến trúc hệ thống toàn diện, các tính năng của HrOnline đều được tương tác thông minh, dễ dàng thích ứng với mọi sự thay đổi của yếu tố công nghệ. Dựa trên cơ sở đó, HrOnline đã trở thành giải pháp quản lý nhân sự của đội ngũ Khải Hoàn Land lựa chọn, tự tin hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán khó, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Điểm vượt trội của HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện

Ngoài cung cấp các tính năng cơ bản như: Quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, tính lương, đơn từ… HrOnline còn được các nhà quản lý nhân sự ưa chuộng bởi sự tích hợp đặc biệt các tính năng như Elearning, Đánh giá… trên cùng một hệ thống. 

Tính năng đào tạo (E-Learning)

Đào tạo nhân viên là bước đầu để tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao. Mục tiêu chính của hoạt động này chính là giúp phát triển kỹ năng, nâng cao năng lực chuyên môn của các cá nhân trong doanh nghiệp. Để đạt được thành tích phát triển vượt bậc về quy mô và số lượng nhân viên, đội ngũ nhân sự của Khải Hoàn Land buộc phải không ngừng trau dồi, cập nhật và nâng cao khối kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, mỗi một người lãnh đạo, nhà quản lý cũng cần phải nỗ lực, liên tục cập nhật kiến thức, đào tạo… Thông qua HrOnline, doanh nghiệp sẽ dễ dàng:

 • Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua mô hình đào tạo số thông minh
 • Xây dựng và quản lý các khóa đào tạo trên mọi nền tảng và thiết bị điện tử (Laptop, Máy tính bảng, Smartphone…)
 • Dễ dàng theo dõi tiến độ và lộ trình đào tạo của từng nhân viên trong doanh nghiệp
 • Kiểm tra nhanh hiệu quả đào tạo thông qua hệ thống bài kiểm tra đánh giá
 • Nhân viên có thể nắm bắt được mình cần học gì, khóa nào cần tham gia, đã tham gia, chứng chỉ đã đạt được 
 • Gia tăng tính chủ động và tính tự học của đội ngũ nhân sự 

Đây là quy trình cần thiết trong mỗi doanh nghiệp, cũng là cơ sở để định hướng cho đội ngũ nhân viên hướng đến mục tiêu, tầm nhìn, sứ mệnh chung 

Tính năng đánh giá

Đánh giá năng lực nhân viên là cơ sở để doanh nghiệp có thể xây dựng và tạo nên chiến lược đào tạo tiêu chuẩn, phù hợp với năng lực của từng cá nhân trong nội bộ doanh nghiệp. Một số lợi ích của việc đánh giá nhân viên có thể kể đến như: Thu hút và giữ chân nhân tài. Các nhà quản trị có thể dễ dàng phát hiện điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân, từ đó điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp. Đây cũng là một trong những tính năng thu hút đội ngũ lãnh đạo Khải Hoàn Land đưa ra quyết định chọn HrOnline. Tính năng Quản lý đánh giá của HrOnline hoàn toàn tự tin đáp ứng các doanh nghiệp:

 • Đo lường cụ thể tiến độ hoàn thành mục tiêu, hiệu quả làm việc, nâng cao năng suất
 • Đảm bảo sự công bằng giữa các nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ 
 • Công tác đánh giá nhân viên trở nên minh bạch, rõ ràng, cụ thể, công bằng thông qua đánh giá KPI, ASK, 360 và OKR 
 • Kiểm soát được toàn bộ quá trình làm việc để đề ra chính sách phúc lợi phù hợp 
 • Cải thiện năng suất hoạt động làm việc của nhân viên

3 điểm khác biệt tạo nên HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện

Điểm khác biệt của HrOnline - Nền tảng quản lý 

TOÀN DIỆN

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện là sản phẩm được phát triển dựa trên quy trình nghiệp vụ được nghiên cứu từ thực tế. Chính vì thế, HrOnline đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tính chất đặc thù trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp một cách khoa học, toàn diện trên 1 nền tảng duy nhất. Thông qua HrOnline, doanh nghiệp sẽ tiết giảm được tối đa thời gian, chi phí vận hành. 

CHUYÊN NGHIỆP

Với HrOnline, tốc độ số hóa và nâng cấp hoạt động quản lý nhân sự sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. HrOnline tự tin trở thành “trợ thủ số” đắc lực cho nhà quản lý hiện đại. Chỉ với 1 hệ thống duy nhất, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo sẽ dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị công nghệ thông minh. 

TÙY BIẾN LINH HOẠT

Một trong những thế mạnh để chúng tôi tự tin khẳng định “HrOnline chính là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp #1 trên thị trường” chính là thông qua đặc tính “tùy biến linh hoạt”. HrOnline sẵn sàng nâng cấp, thích ứng và đáp ứng mọi sự thay đổi của yếu tố công nghệ và nhu cầu của các doanh nghiệp.

Là 1 nền tảng quản lý nhân sự toàn diện, chính vì thế, sự phối hợp và độ tương tác giữa các tính năng trong hệ thống của HrOnline rất cao. Toàn bộ các nguồn dữ liệu (Đơn từ, đề xuất, công - lương, đánh giá, báo cáo…) đều được kết chuyển và xử lý thông minh. Khải Hoàn Land đã bắt tay vào tiến trình chuyển đổi số hoạt động quản lý nhân sự, tăng tốc chạy đua với đà phát triển vượt bậc của yếu tố công nghệ. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ HrOnline để được hỗ trợ, tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số nhân sự ngay nhé!