BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ NHÂN SỰ CỦA TẬP ĐOÀN NEXTTECH

17/02/2023 1085

“People and Technology are the 2 most important core assets for NextTech-group” - “Con người và Công nghệ là 2 tài sản cốt lõi quan trọng nhất của Tập đoàn NextTech”. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu cách NextTech ứng dụng công nghệ để quản lý thành công khoảng 2.500 nhân sự trải dài trên khắp Việt Nam, 8 thị trường tại Đông Nam Á và Trung Quốc ngay trong bài viết dưới đây nhé!

NextTech Group - Tập đoàn Công nghệ thông tin với gần 20 dịch vụ điện tử hóa hoạt động tại Việt Nam, 8 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc. Hệ sinh thái NextTech hiện có 2.500 nhân viên làm việc tại 8 quốc gia trong 4 lĩnh vực chính: Thương mại điện tử, Công nghệ tài chính, Dịch vụ hậu cần và Đầu tư khởi nghiệp. Vào tháng 11 năm 2017, NextTech vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong vòng 10 năm. 

Phương pháp hỗ trợ NextTech nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự

Bài toán “con người” và “công nghệ”

Trong vài thập kỷ trở lại đây, đặc biệt là sau sự bùng phát của đại dịch Covid-19, yếu tố “Công nghệ số” đã phát triển lên một tầm cao mới. Và “công nghệ số” đã không còn đơn thuần là một khái niệm chỉ dành riêng cho hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp. Có thể khẳng định rằng, công nghệ số đã và đang đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong công tác quản trị nhân lực. Sự phát triển của công nghệ số được xem là động lực chính để thúc đẩy các doanh nghiệp thay đổi, số hóa mọi hoạt động quản lý phòng nhân sự nhằm giành được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Con người là một trong những yếu tố cốt lõi để tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. “Khách hàng tạo ra doanh thu và nhân sự mới chính là những người mang lợi nhuận về cho doanh nghiệp”. Chính vì vậy, việc tìm kiếm giải pháp để giải quyết bài toán về nhân sự đang là vấn đề được các nhà quản trị của NextTech đặt sự ưu tiên lên hàng đầu. Để góp phần thúc đẩy doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thiện tiến trình chuyển đổi số, giải quyết tốt bài toán về nhân sự, NextTech đã chọn HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện làm giải pháp để thúc đẩy tiến trình ứng dụng công nghệ số vào trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

Phương pháp quản lý nhân sự của Tập đoàn NextTech

Từ việc nghiên cứu từ nghiệp vụ quản lý nhân sự thực tế, HrOnline hiểu rất  rõ yếu tố “con người” và “công nghệ” chính là hai yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chính vì thế, độ tương tác của mỗi một tính năng của HrOnline đều rất cao. Được xây dựng dựa trên tư duy kiến trúc hệ thống toàn diện, HrOnline hoàn toàn có thể hỗ trợ doanh nghiệp kết chuyển và xử lý dữ liệu từ các mẫu đơn từ, đề xuất, công - lương, đánh giá, báo cáo…) hoàn toàn thông minh. HrOnline chính là giải pháp hiệu quả dành cho nhà quản trị, hỗ trợ doanh nghiệp gỡ toàn bộ nút thắt trong quản lý nhân sự, góp phần thúc đẩy vận dụng công nghệ số một cách toàn diện và chuyên nghiệp. 

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện của +5.000 doanh nghiệp

Đối với các bài toán khó trong quản lý nhân sự như: Tuyển dụng là đầu vào của doanh nghiệp khi mở ra; Quản lý lưu trữ hồ sơ; Phúc lợi nhân viên; Văn hoá doanh nghiệp; Đào tạo và phát triển; Đánh giá hiệu suất làm việc… HrOnline cũng sẽ đảm bảo sự tự tin trong việc giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt các bài toán trên thông qua:

  • Quy trình tuyển dụng bài bản, chuyên nghiệp
  • Số hoá toàn bộ quy trình phòng nhân sự
  • Quy trình tính công tự động
  • Quy trình tính lương tự động
  • Quy trình đánh giá
  • Quy trình đào tạo, định hướng lộ trình phát triển cho nhân viên
  • Hệ thống truyền thông nội bộ thông minh

Kick-Off hệ thống quản lý nhân sự toàn diện

Ngoài ra, với hơn +100 tính năng nổi trội, HrOnline - Nền Tảng Quản Lý Nhân Sự Toàn Diện - giải pháp công nghệ dành cho phòng nhân sự đã giành được những bước đột phá mới của công nghệ, trở thành một trong những giải pháp quản lý nhân sự tốt nhất. NextTech đã ứng dụng thành công HrOnline quản lý thành công khoảng 2.500 nhân sự trải dài trên khắp Việt Nam, 8 thị trường tại Đông Nam Á và Trung Quốc. Đăng ký ngay thông tin của doanh nghiệp tại Website để chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về giải pháp