HRONLINE - STAREAL: CHUYỂN ĐỔI SỐ BẮT ĐẦU TỪ YẾU TỐ QUẢN LÝ NHÂN SỰ

15/02/2023 602

Điểm xuất phát của mọi sự phát triển đều bắt nguồn từ yếu tố con người. Để doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thì các vấn đề liên quan đến nhân sự phải luôn được chú trọng và đặt sự ưu tiên lên hàng đầu. Khám phá ngay giải pháp xây dựng đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp bất động sản STAREAL ngay trong bài viết dưới đây nhé!

STAREAL là đơn vị phát triển bất động sản toàn diện, chuẩn mực quốc tế, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2017 với tiền thân là công ty địa ốc Kiến Long, sau hơn 5 năm vượt qua nhiều thử thách, đặc biệt là đại dịch Covid-19, Stareal vẫn vươn lên và phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình trên chặng đường chinh phục thị trường bất động sản. Để đạt được thành tích đó, không thể không đề cập đến sự đóng góp của các thành viên thuộc đại gia đình Stareal.

Hành trình chuyển đổi số nhân sự của Stareal 

Hành trình chuyển đổi số nhân sự của Stareal 

Hành trình kết nối công nghệ và nhân sự

Liên tục cập nhật, đào tạo và phát triển nhân sự vốn không phải là một câu chuyện dễ dàng. Sở hữu “bí quyết công nghệ” của mình, nhân sự của Stareal luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

1. Nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản

2. Kỹ năng nghề nghiệp được cập nhật và phát triển không ngừng

3. Áp dụng công nghệ hiện đại và kết nối tối ưu

4. Liên tục cải tiến và nâng cấp quy trình dịch vụ

5. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Nếu quy trình đào tạo và quản lý nhân sự thực hiện không hiệu quả sẽ rất dễ gây tốn thời gian, chi phí và nguồn lực. Tuy nhiên, thông qua “bí quyết công nghệ”, toàn bộ bài toán nêu trên của Stareal đã được giải quyết một cách dễ dàng và hoàn chỉnh nhất. 

HrOnline -  Bí quyết công nghệ quản lý nhân sự số thông minh

Định hướng hàng đầu của các đội ngũ chuyên gia sáng tạo ra HrOnline hướng đến chính là hỗ trợ các doanh nghiệp thiết lập hệ thống quản lý nhân sự số. Chính thì thế, HrOnline chính là “bí quyết công nghệ”, hỗ trợ Stareal giải quyết toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến quan đến quản lý nhân sự như: quản lý hồ sơ, thông tin, vị trí làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp, quản lý hiệu suất công việc, đơn từ, chấm công, tính lương… sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Tính năng đào tạo thuộc nền tảng quản lý nhân sự HrOnline

Tính năng đào tạo thuộc nền tảng quản lý nhân sự HrOnline

Bên cạnh đó, HrOnline còn là nền tảng chuyên nghiệp, hỗ trợ cung cấp các tính năng nâng cao như: OKR, đào tạo (E-learning), lộ trình sự nghiệp… giúp doanh nghiệp xây dựng định hướng cho nhân viên dễ dàng hơn. Một số ưu điểm nổi bật của HrOnline có thể kể đến như:

Thực hiện quy trình quản lý đơn từ Online

Với những ưu điểm nổi trội của tính năng quản lý đơn từ Online, HrOnline có thể đảm bảo hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng khởi tạo và nộp các loại đơn từ Online. Bên cạnh đó, HrOnline sẽ hỗ trợ công tác quản lý lý đơn từ của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. HrOnline giúp cho việc đồng bộ dữ liệu về các loại đơn từ trở nên hiệu quả hơn khi quản lý trên cùng một hệ thống.  

Quản lý đồng bộ toàn bộ dữ liệu hồ sơ nhân sự

Hầu hết, các thủ tục xử lý, sắp xếp hồ sơ nhân sự luôn là vấn đề “rối não” đối với các phòng nhân sự của doanh nghiệp. Bằng tính năng Nhân Sự, hệ thống quản lý, lưu trữ tập trung thông tin hồ sơ nhân sự thông minh, HrOnline có thể đảm bảo giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu, dễ dàng khai thác và tra cứu thông tin. Bên cạnh đó, việc quản lý sơ đồ tổ chức, hợp đồng lao động, thông tin bảo hiểm sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Hệ thống báo cáo thông minh

Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản trên thiết bị di động, doanh nghiệp có thể dễ dàng xem bảng phân tích các chỉ số nhân sự. HrOnline sẽ đưa ra các báo cáo trực quan, tự động phân tích và đưa ra cảnh báo. Đồng thời, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi tình hình nhân sự thông qua các báo cáo về cơ cấu lương và tỷ lệ thôi việc tại doanh nghiệp. Phần mềm là phương pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc đánh giá chính xác năng lực của nhân viên.

Nền tảng chấm công tiên tiến

Chỉ cần sử dụng một App duy nhất, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhiều chi nhánh một cách đơn giản. Nhân viên sẽ sử dụng wifi và thực hiện chấm công thông qua thiết bị Smartphone. Dựa trên định vị GPS, hệ thống sẽ ghi nhận lại vị trí và thời gian làm việc của từng nhân viên. Thiết lập hệ thống chấm công theo ca, đồng thời, hệ thống cũng sẽ giúp cho việc tổng hợp công của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. 

Tự động hóa quy trình tính lương tự động

Hệ thống HrOnline sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tự động tính lương dựa trên dữ liệu từ bảng công. Doanh nghiệp có thể tự động tính công ngay tức khắc cho nhân viên. Khi bảng công thay đổi thì bảng lương sẽ tự động cập nhật theo. 

Hệ thống đào tạo số 

Quy mô và cơ cấu nhân sự trong mỗi doanh nghiệp luôn tồn tại những sự thay đổi nhất định. Chính vì thế, việc xây dựng và đề ra các chương trình đào tạo, đặc biệt là các chương trình đào tạo trực tuyến đang nhận được sự quan tâm của hầu hết các nhà quản trị. Ứng dụng nền tảng công nghệ tiên phong, tính năng Quản lý Đào tạo của HrOnline chính là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua mô hình đào tạo số thông minh.

Với HrOnline, doanh nghiệp sẽ dễ dàng xây dựng và quản lý các khóa đào tạo trên mọi nền tảng và thiết bị điện tử (Laptop, Máy tính bảng, Smartphone…). Dễ dàng theo dõi tiến độ và lộ trình đào tạo của từng nhân viên trong doanh nghiệp. Kiểm tra nhanh hiệu quả đào tạo thông qua hệ thống bài kiểm tra đánh giá. Nhân viên có thể nắm bắt được mình cần học gì, khóa nào cần tham gia, đã tham gia, chứng chỉ đã đạt được. Đồng thời, gia tăng tính chủ động và tính tự học của đội ngũ nhân sự.

Là một trong những giải pháp nhân sự hàng đầu trên thị trường, HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện có thể đảm bảo sự tự tin trong việc hỗ trợ Stareal số hóa toàn bộ hoạt động của phòng nhân sự. Góp phần nâng cao chất lượng, mức độ chuyên nghiệp của đội ngũ đạt hiệu quả cao nhất