Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HR LINH HOẠT CHO DOANH NGHIỆP

Nắm bắt được xu hướng toàn cầu hóa, các nhà lãnh đạo đều đang tìm kiếm cho mình những giải pháp nhằm triển khai mô hình HR linh hoạt. Họ tìm đến các phần mềm hỗ trợ, giúp quá trình đổi mới phương thức quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và triển khai mô hình HR linh hoạt cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NĂNG LỰC THÍCH NGHI CHO DOANH NGHIỆP

Để doanh nghiệp và nhân viên thích nghi tốt với mọi thay đổi của môi trường, bạn cần có sự linh hoạt và phán đoán chính xác. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu về xây dựng năng lực thích nghi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong doanh nghiệp. Vậy năng lực thích nghi là gì? Việc chuyển đổi năng lực có bất lợi gì không? Quy trình xây dựng năng lực thích nghi bao gồm những gì?

 

HrOnline Và Câu Chuyện Giải Quyết Bài Toán Nhân Sự Ngành Bất Động Sản Sau Đại Dịch Covid

Bất Động Sản ngành có sức hút vô cùng lớn đối với giới trẻ. Và cũng là ngành mang lại lợi nhuận thuộc top hàng đầu. Thế nhưng lối đi nào sẽ hiệu quả cho ngành BĐS sau dịch, liệu bạn đã biết ? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được câu trả lời thì hãy đọc hết bài viết này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhé.

Kiến thức nhân sự

ĐÂU LÀ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG CHO IOS THÔNG MINH?

“Chấm công” hay “Phần mềm chấm công hiệu quả” là cụm từ khóa chưa bao giờ hết “HOT” trên thanh công cụ tìm kiếm. Trong thời đại chuyển đổi số bùng nổ, việc ứng dụng phần mềm chấm công cho IOS hay Android đang trở thành điều kiện cốt lõi để doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu quả quản lý, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí vận hành. Vậy, đâu là phần mềm chấm công cho IOS và Android hiệu quả nhất trên thị trường? Hãy cùng HrOnline tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG ONLINE MIỄN PHÍ PHÙ HỢP VỚI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP NÀO?

Chấm công là một nhiệm vụ quan trọng và thiết yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng trong công tác quản lý nhân sự. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ 4.0. Việc triển khai các giải pháp phần mềm thay cho những phương pháp truyền thống trước kia, vào sự vận hành của doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ với các nhà quản trị. Tùy vào quy mô và lĩnh vực doanh nghiệp kinh doanh mà các nhà lãnh đạo sẽ sử dụng phần mềm chấm công online miễn phí hoặc có phí để phù hợp và hiệu quả nhất đối với tổ chức của mình. Để hiểu thông tin chi tiết về phần mềm này hãy cùng HrOnline tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 

4 KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ CHO NHÀ QUẢN LÝ

Kỹ năng đánh giá nhân viên là một trong những kỹ năng quan trọng của nhà quản trị, bao gồm các kỹ năng liên quan đến đánh giá công việc như quản lý hiệu suất làm việc, thời gian, khả năng hoàn thành công việc… Và những kỹ năng liên quan đến đánh giá con người như thái độ cầu tiến, mức độ siêng năng chăm chỉ, tôn trọng đội nhóm… Vậy nhà quản trị cần phải chú ý và trau dồi vào những kỹ năng đánh giá nhân viên nào để ngày càng hoàn thiện khả năng đánh giá của mình? Cùng HrOnline tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Chuyển đổi số

DROPPII - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

Nhìn thấy được rõ khoảng trống giữa hai nhóm người bán hàng và mua hàng online trong thời đại 4.0 là lý do lớn nhất mà Droppii ra đời. Cơn sốt thương mại điện tử đúng là đã mở ra nhiều cơ hội mới cho người kinh doanh và đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Về phía người bán, họ chỉ cần đăng sản phẩm lên mạng, khách quan tâm để lại thông tin mua hàng là đã có đơn. Với người mua, chỉ cần nhấp chuột một cái đã ngay lập tức có hàng giao đến tận tay. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự nói chung và quá trình tuyển dụng, đào tạo nói riêng, Droppii đã có những giải pháp toàn diện giúp nhà quản trị giải quyết “triệt để” các bài toán nhân sự, đồng thời gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp. Cùng HrOnline tìm hiểu câu chuyện chuyển đổi số thành công của Droppii trong phần dưới đây nhé!

 

NEXTACADEMY - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số, bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của mình. Bằng việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quy trình vận hành của học viện, NextAcademy đã thu về những thành công nhất định cả về năng suất làm việc của toàn nhân sự trong doanh nghiệp lẫn vị trí thương hiệu trên thị trường. Cùng HrOnline tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số thành công của NextAcademy trong phần dưới đây.

HRONLINE - NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GEM CENTER

GEM Center được xem là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở ngay trung tâm Quận 1. Với lõi kiến trúc hiện đại cộng thêm những trang bị tân tiến. Không gian đa chức năng trong và ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2, sức chứa lên tới 6.000 khách, thỏa mãn mọi nhu cầu sự kiện của tất cả các loại hình hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và dịch vụ yến tiệc đỉnh cao. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào trong chu trình vận hành của doanh nghiệp, GEM Center đã được được những thành công nhất định cả về năng suất làm việc và định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn về bí mật dẫn đến sự thành công trong quản lý nhân sự của GEM Center.

 

Sự kiện

SỰ KIỆN HRONLINE - TALKSHOW: BÍ QUYẾT TUYỂN DỤNG VÀ GIỮ CHÂN NHÂN TÀI

Theo số liệu của Tổng cục thống kê cho biết, chỉ tính riêng năm 2021, Việt Nam đã có khoảng 116.800 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Điều đó đã khắc họa rõ lên bức tranh về cuộc chiến cạnh tranh nguồn lực nhân tài gay gắt trên thị trường. Vì thế, kế hoạch chiêu mộ, tuyển dụng và giữ chân nhân tài chính là một trong những chiến lược luôn được các nhà quản trị đặt sự quan tâm và ưu tiên lên hàng đầu.

TalkShow: HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP ĐÁNH GIÁ KPI

Nếu chúng ta không biết đo lường, chúng ta sẽ không thể quản lý. Đó chính là lý do mà các chỉ số KPI ra đời. Vậy bạn đã hiểu rõ về KPI? Có bao nhiêu loại KPI? Xây dựng KPI như thế nào để hoạt động quản trị được rành mạch, thông suốt? Đó cũng chính là nỗi lo của hầu hết các doanh nghiệp trong vấn đề hoạch định doanh số và chất lượng công việc của từng nhân viên.

TALKSHOW: TỐI ĐA HÓA HIỆU SUẤT LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN

Hòa nhập vào xu hướng toàn cầu hóa, các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi, thích ứng với các nền tảng công nghệ số. Đây được xem là cơ sở giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm các chi phí quản lý doanh nghiệp, đồng thời gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Chính vì thế, làm việc trực tuyến không còn là khái niệm xa lạ gì đối với các chủ doanh nghiệp. Độ phổ biến của hình thức làm việc trực tuyến là đáng kể. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp không biết cách quản lý phù hợp,  nó sẽ dễ dàng gây ra “tác dụng ngược”, dẫn đến hiệu suất làm việc trực tuyến sẽ không đạt hiệu quả cao.

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.