Bài viết xem nhiều nhất

Video

Báo chí

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH HR LINH HOẠT CHO DOANH NGHIỆP

Nắm bắt được xu hướng toàn cầu hóa, các nhà lãnh đạo đều đang tìm kiếm cho mình những giải pháp nhằm triển khai mô hình HR linh hoạt. Họ tìm đến các phần mềm hỗ trợ, giúp quá trình đổi mới phương thức quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng HrOnline tìm hiểu về quy trình chuyển đổi và triển khai mô hình HR linh hoạt cho doanh nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 

BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NĂNG LỰC THÍCH NGHI CHO DOANH NGHIỆP

Để doanh nghiệp và nhân viên thích nghi tốt với mọi thay đổi của môi trường, bạn cần có sự linh hoạt và phán đoán chính xác. Đó chính là lý do vì sao nhu cầu về xây dựng năng lực thích nghi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong doanh nghiệp. Vậy năng lực thích nghi là gì? Việc chuyển đổi năng lực có bất lợi gì không? Quy trình xây dựng năng lực thích nghi bao gồm những gì?

 

HrOnline Và Câu Chuyện Giải Quyết Bài Toán Nhân Sự Ngành Bất Động Sản Sau Đại Dịch Covid

Bất Động Sản ngành có sức hút vô cùng lớn đối với giới trẻ. Và cũng là ngành mang lại lợi nhuận thuộc top hàng đầu. Thế nhưng lối đi nào sẽ hiệu quả cho ngành BĐS sau dịch, liệu bạn đã biết ? Nếu bạn còn đang phân vân chưa tìm được câu trả lời thì hãy đọc hết bài viết này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng nhé.

Kiến thức nhân sự

“RINH” NGAY NHỮNG CÁCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÔNG MINH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Quản lý nhân sự được coi là “cánh cửa trọng yếu” để mở ra sự thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Hiện nay, những cách quản lý nhân sự thủ công và truyền thống đã không thể nào đáp ứng được các nhu cầu trong quản lý nhân sự. Vậy, đâu là giải pháp để khắc phục các hạn chế trong quá trình quản lý nhân sự của doanh nghiệp? Hãy cùng HrOnline tìm kiếm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

NGHIÊN CỨU CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN THEO KPI HIỆU QUẢ NHẤT

Đánh giá nhân viên là một hoạt động tuyệt đối không thể thiếu trong quá trình quản lý nhân sự của một tổ chức, doanh nghiệp. Mục đích cuối cùng của đánh giá nhân viên hướng đến chính là để các nhà lãnh đạo có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình và kết quả làm việc của nhân viên. Để thực hiện được mục đích này, buộc các doanh nghiệp phải đề ra các tiêu chí đánh giá nhân viên theo KPI đầy đủ và chi tiết nhất. Vậy, các tiêu chí đánh giá nhân viên theo KPI là gì? Đâu là các tiêu chí đánh giá nhân viên theo KPI hiệu quả nhất?

4 BƯỚC ĐỂ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH CÔNG DANH CHO NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ

Lộ trình công danh được xem như “kim chỉ nam” giúp nhân sự doanh nghiệp hiểu rõ vị trí hiện tại của bản thân và cần làm thế nào để thăng tiến hơn trong tương lai. Chỉ khi có được một lộ trình công danh công bằng và minh bạch, nhân viên mới thực sự có được động lực để phát huy năng lực và trau dồi bản thân. Vậy, xây dựng lộ trình công danh hiệu quả nhất cần tiến hành từ những bước nào? Và ảnh hưởng của những bước ấy đến lợi ích doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng HrOnline tìm hiểu thông qua bài viết ngay sau đây nhé

Chuyển đổi số

DROPPII - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

Nhìn thấy được rõ khoảng trống giữa hai nhóm người bán hàng và mua hàng online trong thời đại 4.0 là lý do lớn nhất mà Droppii ra đời. Cơn sốt thương mại điện tử đúng là đã mở ra nhiều cơ hội mới cho người kinh doanh và đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Về phía người bán, họ chỉ cần đăng sản phẩm lên mạng, khách quan tâm để lại thông tin mua hàng là đã có đơn. Với người mua, chỉ cần nhấp chuột một cái đã ngay lập tức có hàng giao đến tận tay. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự để tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự nói chung và quá trình tuyển dụng, đào tạo nói riêng, Droppii đã có những giải pháp toàn diện giúp nhà quản trị giải quyết “triệt để” các bài toán nhân sự, đồng thời gia tăng năng suất đột phá của doanh nghiệp. Cùng HrOnline tìm hiểu câu chuyện chuyển đổi số thành công của Droppii trong phần dưới đây nhé!

 

NEXTACADEMY - CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG CÙNG HRONLINE

NextAcademy là học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề Tư vấn Chuyển Đổi Số, bằng chương trình học trực tuyến kết hợp phương pháp truyền thống. NextAcademy cung cấp chứng nhận hành nghề, các khóa học chuyên sâu và các chủ đề riêng dành cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực Chuyển Đổi Số, giúp bạn phát triển sự nghiệp và năng lực kinh doanh của mình. Bằng việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào quy trình vận hành của học viện, NextAcademy đã thu về những thành công nhất định cả về năng suất làm việc của toàn nhân sự trong doanh nghiệp lẫn vị trí thương hiệu trên thị trường. Cùng HrOnline tìm hiểu về câu chuyện chuyển đổi số thành công của NextAcademy trong phần dưới đây.

HRONLINE - NGHỆ THUẬT QUẢN LÝ NHÂN SỰ THÀNH CÔNG CỦA GEM CENTER

GEM Center được xem là một địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở ngay trung tâm Quận 1. Với lõi kiến trúc hiện đại cộng thêm những trang bị tân tiến. Không gian đa chức năng trong và ngoài trời với diện tích lên đến 10.000m2, sức chứa lên tới 6.000 khách, thỏa mãn mọi nhu cầu sự kiện của tất cả các loại hình hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và dịch vụ yến tiệc đỉnh cao. Bằng việc áp dụng phần mềm quản lý nhân sự HrOnline vào trong chu trình vận hành của doanh nghiệp, GEM Center đã được được những thành công nhất định cả về năng suất làm việc và định vị thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Cùng HrOnline tìm hiểu sâu hơn về bí mật dẫn đến sự thành công trong quản lý nhân sự của GEM Center.

 

Sự kiện

SỰ CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

Đứng trước sự phát triển của kỷ nguyên số, công tác quản lý nhân sự bởi các phương pháp thủ công, hay những ứng dụng “không chuyên” đã không thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Nhiều chủ doanh nghiệp vẫn luôn nỗ lực để tìm kiếm giải pháp một cách toàn diện và tối ưu nhất. 

Nắm bắt được vấn đề trên, HrOnline đã phối hợp cùng các chuyên gia tổ chức chương trình hội thảo mang tên “Sự chuyển đổi mô hình quản lý nhân sự trong kỷ nguyên số”. Đừng quên điền vào biểu mẫu để tham gia và cập nhật nhanh những thông tin mới nhất về chương trình nhé!

Mr. Nguyễn Thành Danh - CEO & Founder HrOnline

ThS. Vũ Tuấn Anh - Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số

ÁP DỤNG E-LEARNING TRONG ĐÀO TẠO NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp trên thị trường. Đây được đánh giá là yếu tố mang tính “then chốt”, quyết định sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. 

Cùng các chuyên gia đến từ Viện Đào tạo Bách Khoa tìm hiểu kỹ hơn về “giải pháp đồng bộ hóa quy trình đào tạo trong nội bộ doanh nghiệp” tại chương trình hội thảo được tài trợ và tổ chức bởi HrOnline ngay nhé!

Mr. Nguyễn Thành Danh - CEO & Founder HrOnline 

TS. Thái Lâm Toàn - Viện trưởng Viện Đào tạo Bách Khoa

Tài liệu mẫu

Bật Mí Quy Trình Bán Hàng Chuyên Nghiệp Giúp Tăng Doanh Thu

Doanh nghiệp muốn bán hàng đạt hiệu quả cao trước hết phải xây dựng cho mình một quy trình bán hàng chất lượng, chuyên nghiệp. Vậy như thế nào là một quy trình bán hàng bài bản? HrOnline sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

 

Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Thử Việc Chuẩn Nhất

Làm thế nào để đánh giá nhân viên thử việc có làm việc hiệu quả hay không? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn mẫu đánh giá nhân viên thử việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Tinh Tế

Thư từ chối phỏng vấn, một mẫu thư vô cùng quen thuộc thường được các doanh nghiệp trả lời kết quả phỏng vấn cho những ứng viên không vượt qua đợt phỏng vấn vừa rồi hay không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. 

Hoạt động công ty

TRẢI NGHIỆM “CHUYỂN ĐỔI SỐ PHÒNG NHÂN SỰ” CÙNG HRONLINE TẠI HR TECH CONFERENCE 2022

“Thu hút và giữ chân nhân tài” là bài toán nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm kiếm được “key” và giải quyết được bài toán trên là điều không hề dễ dàng!

HRONLINE - GIẢI ĐẤU DIGITAL SALES CUP 2022

Ngày 05/11 vừa qua, giải đấu Digital Sales Cup 2022 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đội ngũ HrOnline cùng các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực SaaS tại khu vực miền Nam.

HRONLINE TẠI HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM TECH4LIFE EXPO & SUMMIT 2022

Ngày 10/10 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam  (VINASA) đã phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình: Triển lãm & Hội nghị Công nghệ cho cuộc sống 2022 (Tech4life Expo & Summit 2022) nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2022 và Kế hoạch Chuyển đổi số của UBND Thành phố Hồ Chí Minh tại White Palace - thành phố Hồ Chí Minh.