Tại sao chọn HrOnline

HrOnline - giải pháp chuyển đổi số cho Doanh Nghiệp

Chúng Tôi Giúp Bạn Tự Do

TOÀN DIỆN

HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện là sản phẩm được phát triển dựa trên quy trình nghiệp vụ được nghiên cứu từ thực tế. Chính vì thế, HrOnline đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tính chất đặc thù trong công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp một cách khoa học, toàn diện trên 1 nền tảng duy nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Với HrOnline, tốc độ số hóa và nâng cấp hoạt động quản lý nhân sự sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. HrOnline tự tin trở thành “trợ thủ số” đắc lực cho nhà quản lý hiện đại. Chỉ với 1 hệ thống duy nhất, các nhà quản lý, nhà lãnh đạo sẽ dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị công nghệ thông minh.

TÙY BIẾN LINH HOẠT

Một trong những thế mạnh để chúng tôi tự tin khẳng định “HrOnline chính là giải pháp quản lý nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp #1 trên thị trường” chính là thông qua đặc tính “tùy biến linh hoạt”. HrOnline sẵn sàng nâng cấp, thích ứng với với mọi sự thay đổi của yếu tố công nghệ và nhu cầu của các doanh nghiệp.
Dịch vụ hỗ trợ vận hành

Tư Duy Kiến Trúc Hệ Thống

Là 1 nền tảng quản lý nhân sự toàn diện, chính vì thế, sự phối hợp và độ tương tác giữa các tính năng trong hệ thống của HrOnline rất cao. Toàn bộ các nguồn dữ liệu (Đơn từ, đề xuất, công - lương, đánh giá, báo cáo…) đều được kết chuyển và xử lý thông minh.

Kinh Nghiệm Triển Khai

HrOnline sở hữu đội ngũ các chuyên gia triển khai giàu kinh nghiệm, hỗ trợ xử lý và đào tạo sử dụng cho doanh nghiệp. Sẵn sàng tư vấn, support 24/7, đáp ứng mọi sự hài lòng của khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

Tiết Giảm Thời Gian, Chi Phí Vận Hành

Thời gian triển khai HrOnline nhanh chóng. Hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy quy trình tự động hóa công tác quản lý nhân sự, giảm thiểu tối đa Paperwork. Chi phí linh hoạt, phù hợp với mọi quy mô, lĩnh vực. Đặc biệt, dễ dàng nâng cấp khi thay đổi quy mô nhân sự.
Đối tác chiến lược của chúng tôi