CẬP NHẬT KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI TỌA ĐÀM FUTURE OF HR: “CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP VÀ NHÂN SỰ”

24/11/2022 1399

Chuyển đổi số là “nguồn dưỡng chất”, tạo ra động lực, thúc đẩy và nâng cao sự phát triển của doanh nghiệp. Đứng trước những tác động mạnh mẽ của yếu tố công nghệ, điều cấp thiết mà doanh nghiệp cần chuẩn bị chính là tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số nhân sự một cách toàn diện và thật sự hiệu quả để tăng tốc bứt phá, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Hội thảo trực tuyến - chuyển đổi số doanh nghiệp và nhân sự

Tọa đàm “Chuyển đổi số doanh nghiệp và nhân sự” thuộc chuỗi series Future Of HR đã ghi lại những con số cực kỳ ấn tượng: Hơn 2.700 quý Doanh nghiệp, quý Khách hàng, Đối tác đăng ký và tham dự buổi hội thảo trực tuyến.

“Trong các giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp thì giải pháp Chuyển đổi số nhân sự là tốn ít kinh phí và triển khai dễ dàng nhất. Có thể nói, nó là một dự án đầu tiên về chuyển đổi số trong doanh nghiệp có khả năng thành công cao và rủi ro thấp” - Shark Nguyễn Hòa Bình.

 

Với gần hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển trong lĩnh vực công nghệ, Shark Nguyễn Hòa Bình thuộc thế hệ doanh nhân khởi nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ - chuyển đổi số. Đến với tọa đàm “CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP VÀ NHÂN SỰ” thuộc chuỗi series “FUTURE OF HR”, Shark Nguyễn Hòa Bình đã chia sẻ đến quý khán giả những kinh nghiệm, câu chuyện thú vị về con đường chuyển đổi số của doanh nghiệp, cũng như giải pháp giúp quản lý nhân sự hiệu quả nhất hiện nay.

Diễn giả tại chương trình chuyển đổi số doanh nghiệp và nhân sự

Qua những lời chia sẻ đến từ 3 vị diễn giả, buổi tọa đàm đã đưa ra các giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết mọi bài toán liên quan đến quản lý nhân sự. Một trong những cách hiệu quả hàng đầu chính là ứng dụng HrOnline - Nền tảng quản lý nhân sự toàn diện. Qua đó, chắc chắn doanh nghiệp đã, đang và sẽ sẵn sàng hơn nữa để “bắt tay” vào công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp và nhân sự.

  • TAGS